Tư vấn niềng răng

Nguyên nhân vì sao thiếu vitamin C gây chảy máu chân răng?

Thiếu vitamin C gây chảy máu chân răng là tình trạng thường gặp và gây ra nhiều lo lắng cho bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ giải thích tại sao thiếu vitamin C gây chảy máu chân răng và cần làm gì để giải quyết tình trạng này.  
27/06/2023

Giải đáp những thắc mắc về ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha hạn chế lộ niềng mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng cao. Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao vì mang lại tính thẩm mỹ, độ an toàn và tương thích. Vậy, niềng răng mắc cài sứ là gì? Có những loại niềng răng mắc cài sứ nào? Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ? Quy trình niềng răng mắc cài sứ ra sao?
03/11/2022

Niềng răng mắc cài kim loại thường và tự buộc có những ưu nhược điểm gì?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha, được chỉ định cho những trường hợp có khiếm khuyết về răng, giúp khách hàng có một nụ cười đẹp và tự tin hơn. Hiện nay, mắc cài kim loại là đang mắc cài được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.
03/11/2022

Các phương pháp niềng răng phổ biến

Niềng răng là một trong những cách phục hình thẩm mỹ cho hàm răng xô lệch, chen chúc, răng móm, hô vẩu… trở nên đều đẹp hiệu quả. Hiện nay, có 2 nhóm niềng răng chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài với nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là các phương pháp niềng răng phổ biến và đang được yêu thích nhất hiện nay.
03/11/2022

Những điều bạn cần biết về niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt là một bước tiến trong công nghệ thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha . Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim loại xấu, gắn chặc vào răng khiến người niềng khó chịu tự tin khi giao tiếp. Giờ đây khách hàng có thể sử dụng niềng răng trong suốt, vừa dễ dàng sử dụng mà tính thẩm mỹ cao vẫn đạt được hiệu quả.
03/11/2022