Bọc răng sứ đẹp

Khi bị sâu răng thì nên trám răng hay bọc răng sứ?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến, không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng đến chức năng ăn, nhai mà sâu răng còn gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Để khắc phục tình trạng này có hai kỹ thuật nha khoa thường được sử dụng, đó là trám răng và bọc răng sứ.
06/09/2022

Răng sứ được bọc theo quy trình như thế nào?

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để có 1 hàm răng đều, trắng và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tính thẩm mỹ cao, khắc phục hiệu quả những tổn thương và khiếm khuyết như răng mòn men, xỉn màu, sứt mẻ... 
04/09/2022

Sau khi bọc răng sứ liệu có tẩy trắng được?

Tẩy trắng răng là phản ứng oxi hóa khử nhằm cắt đứt các chuỗi protein tạo màu giúp cho răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với mô răng thật. Bản chất răng sứ không có cấu tạo men ngà như răng thật, nên tây trắng trên răng sứ không có hiệu quả.
04/09/2022

Bọc răng sứ thẩm mỹ và những lưu ý cần biết

Răng sứ thẩm mỹ là gì? Phục hình răng sứ là gì? Làm răng sứ có đau không? Khi nào cần làm răng sứ? Phục hình răng sứ có làm ảnh hưởng tới răng thật không? Tất cả những câu hỏi trên luôn là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về làm răng sứ.
04/09/2022